“Đọc tin rinh lộc” cùng Báo Thanh Niên

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Báo Thanh Niên phối hợp cùng Shopee và Lazada mang đến cho quý độc giả chương trình lì xì đặc biệt.

Cụ thể, từ ngày 15.1.2023 đến hết 31.1.2023, Báo Thanh Niên cùng nhà tài trợ Shopee và Lazada mang đến chương trình “Đọc tin rinh lộc” - một sân chơi đón xuân và tri ân những độc giả đã luôn ủng hộ báo trong suốt thời gian qua.

Để tham gia chương trình, độc giả cần có tài khoản trên website của Báo Thanh Niên tại địa chỉ (https://thanhnien.vn ). Tài khoản có thể được tạo tại đường dẫn (https://thanhnien.vn/user/login.html ) hoặc tạo trực tiếp ở biểu tượng hình người nằm góc trên bên phải của trang chủ Báo Thanh Niên điện tử. Sau khi tạo tài khoản, độc giả đã có thể bắt đầu hành trình “hái lộc” ngay khi đang cập nhật tin tức hằng ngày trên báo.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khi đăng nhập tài khoản trên Báo Thanh Niên điện tử và đọc tin, độc giả sẽ được tặng một “bao lì xì” ngẫu nhiên. Khi đó, một cửa sổ sẽ hiện ra trên màn hình và độc giả chỉ cần nhấn vào khu vực hình bao lì xì để nhận được những phần quà may mắn khác nhau từ chương trình hay những lời chúc đầy ý nghĩa dịp năm mới. Sẽ có nhiều phần quà là các mã giảm giá từ nhà tài trợ dành cho những độc giả may mắn “hái lộc” thành công.

Sau khi nhận được phần lì xì đầu tiên, độc giả có thể tiếp tục hành trình bằng việc đọc thêm những tin tức khác trên Báo Thanh Niên điện tử. Phần lì xì sẽ nhận được ngẫu nhiên không phân biệt trang chủ, chuyên mục hay bài viết.

Để kiểm tra các lì xì đã trúng thưởng, bạn đọc truy cập vào phần Thông tin cá nhân trong phần tài khoản của mình. Các lì xì trúng thưởng, mã giảm giá được hiển thị trực tiếp trên màn hình và có thể nhập thẳng vào ứng dụng Shopee, Lazada trên điện thoại.

Lưu ý, mã giảm giá không được cộng dồn (vì giao diện ô nhập mã khuyến mại của Shopee, Lazada chỉ nhận một voucher mỗi lần), nhưng một độc giả có thể sở hữu nhiều mã để sử dụng cho nhiều lần khác nhau. Mỗi mã chỉ có giá trị sử dụng một lần và có thể được tặng lại cho người thân, bạn bè để chia sẻ lộc hái dịp Xuân về nhưng không thể quy đổi thành tiền mặt.

Báo Thanh Niên không chịu trách nhiệm trong trường hợp sử dụng thông tin của người khác để đăng nhập và trúng thưởng, cũng như không phân xử nếu có tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng tài khoản trái phép.